Rèm gỗ tự nhiên

Bạn muốn mua rèm gỗ ---- NHƯNG bạn đã biết cách chọn được bộ rèm sáo gỗ chất lượng tốt ? cách phân biệt với hàng nhái, kém chất lượng?

Rèm sáo gỗ được sử dụng bằng nguyên liệu gỗ basswood tự nhiên (hay còn gọi là Chi Đoạn, họ Bạch Dương). Gỗ basswood phân bố chủ yếu ở các vùng hàn đới (Nga, Bắc Mỹ). Với tính năng ít co giãn, thẳng, mịn và có vân gỗ đẹp tự nhiên nên được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất nói chung và trong sản xuất mành gỗ nói riêng.

Rem-go-pilano-B012

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cộng với niềm đam mê trong nghề, Rèm cửa Bảo Minh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để có bộ Mành sáo gỗ Cao Cấp đúng tiêu chuẩn Quốc tế

Tiêu chuẩn Chi tiết
Nguyên liệu Rèm gỗ được sử dụng bằng nguyên liệu gỗ basswood tự nhiên. Gỗ basswood với tính năng ít co giãn, thẳng, mịn và có vân gỗ đẹp tự nhiên nên được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất nói chung và trong sản xuất mành gỗ nói riêng.
Quy trình xử lý Mành gỗ basswood được xử lý qua một quá trình xử lý ép qua dầu và hấp ở nhiệt độ cao... trên dây truyền hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế để có được những sản phẩm cao cấp chống nấm mốc, mối mọt, cong vênh.
Công nghệ sơn Rèm gỗ sử dụng công nghệ sơn UV giúp sản phẩm bóng mịn, bền màu, dễ vệ sinh và mang đến vẻ sang trọng hiện đại thỏa mãn. Ngoài ra công nghệ sơn này còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.
Hệ thống xoay, lật lá gỗ Bộ phận chuyển động và hệ thống kim khí đồng bộ tiêu chuẩn Châu Âu giúp sản phẩm kéo lên hạ xuống xoay lật 180 độ một cách nhẹ nhàng và không gây tiếng ồn
Phụ kiện rèm gỗ Phụ kiện của rèm sáo gỗ được làm từ nhôm, gang, mang lại cho sản phẩm sự chắc chắn và độ bền cao.

Rèm cửa Bảo Minh - Đơn vị phân phối rèm sáo gỗ Uy tín nhất Hà Nội

Hiện nay Rèm cửa Bảo Minh là đại lý phân phối chính thức của các hãng sản xuất mành gỗ có thương hiệu uy tín với chất lượng tốt, có tiếng tại Việt Nam:

Tên nhà cung cấp Số mã gỗ Màu sắc Kích thước bản gỗ
Rèm sáo gỗ Pilano 37 mã gỗ 37 mã màu 3.5cm; 5cm
Rèm cửa gỗ Golsun 34 mã gỗ 37 mã màu 3.5cm; 5cm
Mành gỗ Grace Home 55 mã gỗ 55 mã màu 3.5cm; 5cm
Màn sáo gỗ Vạn Thái Star Blinds 26 mã gỗ 25 mã màu 2.5cm; 3.5cm; 5cm
Rèm gỗ Sankaku 31 mã gỗ 31 mã màu 3.5cm; 5cm
Mành sáo gỗ HC 31 mã gỗ 31 mã màu 3.5cm; 5cm

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM CỦA RÈM CỬA BẢO MINH

100% Sản phẩm là hàng chính hãng
Phụ kiện, thanh treo bền đẹp
Thi công đúng hạn, chuyên nghiệp
Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng
Bảo hành sản phẩm 1 năm, 1 đổi 1 nếu lỗi kỹ thuật
Thực hiện bảo hành nhanh chóng, trong vòng 24 giờ