Rèm lá dọc

Rèm lá dọc là loại rèm văn phòng chống nắng giá rẻ. Mành lá dọc có tác dụng chống nắng tối ưu cho không gian làm việc của công sở, phòng làm việc.

Rèm lá dọc được thiết kế hiện đại, dễ sử dụng. Mành sáo dọc có thể kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn. Đồng thời có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn;

— NHƯNG bạn đã phân biệt đâu là loại tốt chất lượng, hay hàng nhái giá rẻ?

Đừng quyết định sai lầm khi chưa biết những tiêu chuẩn đánh giá rèm lá dọc chất lượng tốt sau: 

Tiêu chuẩn Chi tiết
Chất liệu Vải phủ nhựa polyeste nhập khẩu Úc - Mỹ - Hàn Quốc, chống ẩm mốc, chống nắng 100%. Bản lá: 89mm - 100mm - 127mm
Kích thước Chiều rộng tối đa: 5182mm, chiều cao tối đa: 3913mm. Chiều rộng tối thiểu: 250mm, Chiều cao tối thiểu: 280mm
Màu sắc Màu sắc tinh tế, bắt mắt. Có nhiều màu để lựa chọn. \
Phụ kiện Thanh treo, dây kéo và bi con lăn nhập khẩu. Thanh treo rèm được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Dây điều khiển có độ bền cao và đạt tiêu chất của Châu Âu.
An toàn Chuỗi dây điều khiển được đặt ở mức tối đa một mét để đảm bảo rằng chúng tránh xa tầm với của trẻ em. Điều quan trọng là giường, cũi cho trẻ em và đồ nội thất khác được di chuyển ra khỏi tầm với của dây điều khiển.
Bảo hành 1 năm

Rèm cửa Bảo Minh là đại lý chính thức tại Việt Nam phân phối các mẫu rèm lá dọc úc (màn lá dọc Australia), Rèm lá dọc Hàn Quốc.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các loại màn lá dọc giá rẻ có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc.

Xem thêm: Báo giá mành sáo dọc


CHÚNG TÔI CAM KẾT CHO BẠN

Cam kết 100% sản phẩm đúng nguồn gốc, xuất xứ

Phụ kiện, thanh treo rèm cao cấp Bảo hành lên đến 5 năm

Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất luợng mẫu rèm cửa

 Bảo hành sản phẩm từ 12 – 36 tháng

xem cong trinh

 Chúng tôi mong được phục vụ bạn

hotline-rem-cua-bao-minh


MẪU RÈM LÁ DỌC ĐẸP

Trên Website của chúng tôi là một số mẫu để Quý khách tham khảo, ngoài ra còn rất nhiều mẫu mành sáo dọc với kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác theo Catalog.  Nếu Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang mẫu tới nhà hoặc tới công trình cho Quý khách lựa chọn đồng  thời tư vấn  để Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.


Xem tất cả


BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM RÈM CỬA KHÁC CỦA CHÚNG TÔI