3 Lưu ý quan trọng khi mua rèm lá dọc

3 Lưu ý quan trọng khi mua rèm lá dọc

Rèm lá dọc là loại rèm được dùng phổ biến làm rèm văn phòng. Với ưu điểm là giá rẻ nên được rất nhiều văn phòng cũng như hộ gia đình lựa chọn.

Ngoài những ưu điểm như giá rẻ, chống nắng tốt, điều chỉnh ánh sáng linh hoạt. Thì khi mua rèm lá dọc, quý khách hàng cũng cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau:

☑ Thứ nhất: Nguồn gốc, xuất xứ của rèm lá dọc

👉 Nhiều đơn vị bán rèm thường báo rèm lá dọc Australia, Úc…Chúng tôi khẳng định trên thị trường Việt Nam KHÔNG CÓ loại mành lá dọc Australia, Úc

👉 Mành lá dọc chỉ có hàng nhập khẩu Trung Quốc hoặc Hàn Quốc. Hàng nhập khẩu Trung Quốc là 90%. Vì thế khi mua hàng Quý khách hàng lưu ý vấn đề này để tránh việc bị một số đơn vị phân phối rèm cửa không uy tín mang nguồn gốc rèm ra để “LÀM GIÁ”

☑ Thứ hai: Độ bền của rèm lá dọc như thế nào? 

👉 Độ bền của rèm lá dọc chủ yếu phụ thuộc vào phụ kiện đi kèm (móc nhựa treo rèm, dây nối lá rèm..). Các móc nhựa treo lá rèm sau một thời gian sử dụng do tác động của ánh nắng mặt trời sẽ bị dòn và gẫy. Các móc này bị gãy thì lá rèm sẽ bị rụng. Khi rèm lá dọc bị hỏng thì sẽ không thay thế hoặc sửa chữa được. 

👉 Độ bền phụ kiện của các hãng sản xuất là khác nhau. Đối với thị trường rèm miền bắc thì phụ kiện rèm lá dọc của hãng Vạn Thái là tốt nhất. 

☑ Thứ ba: Nên mua rèm lá dọc của hãng sản xuất nào?

👉 Đối với khách gia đình nên mua rèm lá dọc Vạn Thái. Hiện nay, dòng rèm lá dọc và rèm cuốn của Vạn Thái là tốt nhất trên thị trường. Độ bền của các dòng rèm của Vạn Thái có thể lên đến 10 năm. 

👉 Đối với văn phòng mà muốn dùng loại rèm lá dọc vừa rẻ vừa bền thì nên chọn mẫu rèm lá dọc thương hiệu Pilano. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì rèm lá dọc pilano là loại rèm lá dọc dùng ổn nhất trong phân khúc rèm lá dọc giá rẻ. Phụ kiện tốt, kéo mượt mà và nhẹ. 

☑ Lựa chọn đơn vị bán rèm UY TÍN, TRUNG THỰC là các tốt nhất để quý khách hàng mua được rèm lá dọc TỐT, GIÁ HỢP LÝ.

Rèm cửa Bảo Minh có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa. Với tiêu chí làm việc “Bảo Đảm Về Chất Lượng, Minh Bạch Về Giá Cả” Chúng tôi đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất

hotline tư vấn rèm cửa Bảo Minh