Bạn đã biết cách lựa chọn rèm cửa đẹp cho nhà mình?

Bạn vừa mới tậu được một căn hộ mới, khi nội thất đã hòm hòm và mọi thứ đã được sắp xếp một cách khoa học thì chợt nhận ra một khoảng không trống trải ở những khung cửa sổ và bạn nghĩ đến việc phải lắp đặt rèm cửa ngay lập tức. Tuy nhiên, cách lựa chọn từ màu sắc đến chất liệu rèm cửa như thế nào khiến bạn cảm thấy phân vân và khá đau đầu.

rem-cau-vong-3-mau

Giữa rất nhiều các loại rèm cửa phổ biến và được nhiều nhà lựa chọn hiện nay khiến cho khách hàng lại càng khó đưa ra quyết định cho chiếc rèm cửa của gia đình mình. Bạn muốn lắp đặt một chiếc rèm cửa hợp với không gian thiết kế nội thất trong gia đình, theo phong cách năng động và hiện đại nhưng cũng phải thật thẩm mỹ, tinh tế và đáp ứng đầy đủ những tính năng nổi bật nhất của một chiếc rèm cửa cao cấp.

Hãy lựa chọn rèm cửa Bảo Minh, tại đây bạn sẽ được “lạc trôi” vào thế giới của những chiếc rèm cửa. Hoa văn hoạ tiết được in trên rèm không thể tinh xảo và đẹp mắt hơn. Có tới hàng trăm mẫu mã cho các chủng loại rèm cửa mà bạn có thể lựa chọn. Tất cả những sản phẩm rèm cửa của Bảo Minh cam kết là hàng Việt Nam chất lượng cao, được xuất khẩu ra nước ngoài và được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng, đánh giá rất cao. Về giá cả, quý khách cũng không cần phải quá lo lắng khi “tiền nào vải ấy”. Chắc chắn số tiền mà bạn bỏ ra để sở hữu một trong những chiếc rèm cửa của Bảo Minh là hoàn toàn xứng đáng.

Về chất liệu: nếu không gian gia đình của bạn muốn lắp đặt là phòng khách thì nên lựa chọn những loại rèm cửa bằng lụa hoặc vải nhung để tôn lên sự sang trọng của gia chủ vì phòng khách là bộ mặt của chủ nhà. Ngoải ra, không gian phòng khách cũng phù hợp với những chiếc rèm cửa bằng cotton pha len hoặc ren… để bài trí xinh đẹp và tinh tế hơn.

Về màu sắc: tuỳ theo tính cách và phong thuỷ của gia chủ mà lựa chọn màu sắc. Người lớn tuổi nên lựa chọn màu sắc trang nhã, nhã nhặn và tối giản hết mức. Trẻ tuổi nên có những hoa văn, hoạ tiết cá tính để thể hiện sự hiện đại và trẻ trung của giới trẻ. Những người thích màu mè thì lựa chọn màu sắc sặc sỡ hơn.

Về hoạ tiết: bạn nên nhìn xem nội thất gia đình mình có hoạ tiết như thế nào để lựa chọn những chiếc rèm cửa hài hoà về hoa văn nhất, không nên xảy ra sự xung đột hoạ tiết.