Báo giá rèm cầu vồng Hàn Quốc hãng Ecohome

Báo giá rèm cầu vồng Hàn Quốc hãng Ecohome

Rèm cầu vồng Ecohome là một dòng sản phẩm mới do hãng Gracehome nhập khẩu, sản xuất và phân phối. Hãng Gracehome là một trong những hãng sản xuất rèm cửa lớn nhất trên thị trường. Thế mạnh của hãng Gracehome chính là sản phẩm rèm gỗ. Năm 2017 Hãng Gracehome ra mắt mẫu rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc với thương hiệu là Ecohome. Nhờ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất rèm cửa nên dòng sản phẩm rèm cửa sổ cầu vồng Ecohome tuy mới ra mắt đã chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ sự phong phú về chất liệu, đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá rèm cầu vồng chính thức của hãng như sau:

Trên thị trường hiện tại đang tồn tại rất nhiều sản phẩm rèm cửa cầu vồng giá rẻ, chúng tôi chắc chắn với các bạn rằng rèm giá rẻ là rèm kém chất lượng vì vậy các bạn hãy tham khảo kỹ trước khi quyết định chọn mua sản phẩm. Có rất nhiều đơn vị quảng cáo giảm giá rèm cửa lên đến 40%, 50% thậm chí 90%. Thật sự có tin được không hay chỉ là tâng giá lên rồi giảm giá xuống? Hay là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng? Vì vậy trước khi mua hàng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn về giá cả và cách phân biệt rèm cầu vồng.

hotline tư vấn rèm cửa Bảo Minh

Rèm cửa Bảo Minh là Tổng đại lý phân phối mành rèm cầu vồng hãng Ecohome. Ngoài phân phối bán lẻ màn sáo cầu vồng trên thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh; Chúng tôi còn phân phối đại lý tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng chương trình giảm giá từ 15% đến 20% giá rèm cửa sổ cầu vồng Hàn Quốc hãng Ecohome. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua mành rèm cầu vồng chính hãng với giá tốt nhất

👉👉👉 XEM MẪU RÈM CẦU VỒNG HÃNG ECOHOME 👉👉👉