Các Công ty Sản Xuất Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc Tại Việt Nam

Các Công ty Sản Xuất Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc Tại Việt Nam

Rèm cầu vồng Hàn Quốc hay còn gọi là rèm cuốn cầu vồng, mành cầu vồng, mành combi đang là loại rèm phổ biến nhất hiện nay.  Cách đây 3 năm chỉ có 2 công ty sản xuất và cung ứng mẫu rèm cửa này trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các công ty, nhà máy và xưởng sản xuất cung ứng mẫu rèm này. Việc này giúp giá cả các mẫu rèm cầu vồng hàn quốc sẽ rẻ hơn;  mẫu mã rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc phong phú hơn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên điều này cũng khiến người tiêu dùng khó lựa chọn, không phân biệt được đâu là rèm cầu vồng Hàn Quốc thật sự, đâu là hàng nhái, hàng Trung Quốc kém chất lượng trà trộn vào. Dưới đây là một số công ty, nhà máy, xưởng SX rèm cầu vồng Hàn Quốc chuẩn 100%. 

  • Rèm cầu vồng FIVESTAR: Rèm cầu vồng Hàn Quốc hãng FIVESTAR được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng TỐT NHẤT hiện nay. Việc áp dụng dây truyền máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào quá trình sản xuất đã giúp sản phẩm rèm cầu vồng hãng FIVESTAR luôn đảm bảo chất lượng tốt, độ bền trên 15 năm và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất.

Với phương châm “Xây sản phẩm Tốt, Dựng uy tín Vàng”, FIVESTAR không ngừng nỗ lực để sản xuất và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm mành rèm chất lượng cao.

Hiện nay FIVESTAR đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất mành rèm và cũng là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng.  

Lời khuyên của chúng tôi khi quý khách hàng mua sản phẩm rèm cầu vồng về sử dụng cho gia đình là hãy luôn ƯU TIÊN lựa chọn sản phẩm của hãng FIVESTAR

  • Rèm Modero
  • Rèm cầu vồng Santech.

Đây là 3 thương hiệu rèm cuốn cầu vồng lớn và uy tín nhất hiện nay. Hàng của các hãng này đều đảm bảo là hàng nhập khẩu Hàn Quốc 100%. Nếu Quý khách có nhu cầu mua rèm cầu vồng nên chọn rèm cầu vồng Hàn Quốc của các thương hiệu này.

Chương trình giảm giá rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Rèm Bảo Minh

Rèm cửa Bảo Minh là Tổng đại lý phân phối rèm cửa cầu vồng Hàn Quốc của tất cả các hãng sản xuất có uy tín chất lượng trên thị trường. Ngoài phân phối bán lẻ các mẫu màn cầu vồng trên thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh; Chúng tôi còn phân phối đại lý tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng chương trình giảm từ 10% đến 30% giá rèm sáo cầu vồng Hàn Quốc THEO ĐÚNG KHUNG GIÁ CỦA HÃNG NIÊM YẾT. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua mành rèm cầu vồng chính hãng với giá tốt nhất