Showing 1–40 of 86 results

Rèm cửa hãng Star Blinds

Star-Blinds hay còn gọi là Vạn Thái là đơn vị đầu ngành trong ngành sản xuất và cung ứng rèm cửa. Rèm cửa Vạn Thái có hơn 24 năm kinh nghiệm sản xuất các loại rèm cửa như: Rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cuốn in tranh, rèm sáo nhôm, rèm gỗ và rèm cầu vồng.

Sản phẩm của Vạn Thái luôn được người trong ngành cũng như khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Vạn Thái là đơn vị sản xuất đầu tiên trong ngành rèm hân hạnh đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 do Tổ chức chứng nhận Anh quốc UKAS cấp. Do đó, qui trình sản xuất của Vạn Thái hoàn toàn tuân theo qui định của hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 về đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Các sản phẩm mành sáo cuốn, mành sáo dọc, rèm sáo nhôm, rèm cuốn in tranh là các sản phẩm thế mạnh của Vạn Thái. Đây chính là các dòng sản phẩm rèm văn phòng cao cấp trên thị trường.

Rèm Bảo Minh là một trong những đại lý phân phối các sản phẩm rèm Vạn Thái có doanh số tốt nhất trên thị trường. Vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm rèm cửa của hãng Star Blinds xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất

hotline tư vấn rèm cửa Bảo Minh

Xem thêmẨn bớt
Sản phẩm HOT SALE
-20%
-20%
-20%
-20%

Rèm cửa hãng Star Blinds

-20%
-20%
-20%
-20%
-7%
700.000 
-7%