Địa chỉ Bán rèm cửa sổ giá rẻ Uy Tín tại Hà Nội

Địa chỉ Bán rèm cửa sổ giá rẻ Uy Tín tại Hà Nội

Mua Rèm cửa, Màn cửa Sổ Tại Các Cửa Hàng Bán Rèm trên các con phố lớn tại Hà Nội

Tại Hà Nội có một số con phố bán rèm cửa, màn cửa khá nổi tiếng như Phố Tôn Đức Thắng, Phố Trần Duy Hưng, Đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển, đường Quang Trung Hà Đông. Việc mua rèm cửa sổ tại các con phố lớn này sẽ có những ưu và nhược điểm,:

  • Ưu Điểm: Về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tại các cửa hàng bán rèm cửa sổ này thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
  • Nhược Điểm: Về Giá Cả: Đây đều là các con phố lớn, chi phí thuê mặt bằng rất cao nên việc mua rèm cửa sổ tại các cửa hàng trên phố này thì giá cả khá cao so với mặt bằng chung.

Quý khách hàng có thể cân nhắc về giá cả trước khi quyết định mua rèm tại các đơn vị này.

Rèm Cửa Bảo Minh – Thi Công rèm tại Chung Cư Gold Mark

Về nguồn vải cũng như nguồn hàng của các đơn vị bán rèm cửa hiện nay đều như nhau nên ngoài việc mua rèm tại các con phố lớn với chi phí đắt đỏ thì Quý khách có thể lựa chọn mua rèm cửa tại các đơn vị khác hoặc các đơn vị bán rèm Online.

Rèm cửa Bảo Minh – Địa chỉ Bán rèm cửa sổ giá rẻ Uy Tín tại Hà Nội

Hiện nay Rèm Bảo Minh là một trong những đơn vị thi công rèm uy tín nhất Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng chọn được các mẫu rèm ưng ý.

Hiện nay Bảo Minh là Tổng Đại Lý phân phối của rất nhiều hãng rèm lớn như: Rèm cầu vồng modero, Rèm Gỗ Gracehome, Rèm sáo gỗ Pilano. Vì vậy giá rèm của chúng tôi luôn rẻ hơn 10 đến 20% so với thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

hotline tư vấn rèm cửa Bảo Minh