Kinh nghiệm chọn rèm cửa đẹp

Những ô cửa sổ đơn điệu sẽ đẹp hơn bao giờ hết nếu có những tấm rèm cửa che phủ và trang trí. Bạn biết đấy, rèm cửa không chỉ là một sản phẩm chỉ để chắn sáng, chắn nắng, chống ồn hiệu quả mà nó còn là một vật để trang trí cho căn nhà bạn thêm phần đẹp hơn. Nhưng đa số nhiều khách hàng chưa biết cách chọn những tấm rèm cửa phù hợp với không gian nhà mình cũng như mang lại những yếu tố thẩm mĩ cho những ô cửa sổ.

Màn sáo nhôm và chất dẻo

Những căn phòng có hình thức hiện đại hoặc theo phong cách sang trọng những loại màn sáo nhôm hoặc bằng chất dẻo là sản phẩm thích hợp.Với đặc tính là thanh nhôm có phủ hợp chất chiết quang khúc xạ và phản xạ ánh sáng tốt, nên đặc biệt tác dụng che nắng ở các cửa kính tấm lớn phía tây. Hơn nữa, khả năng chống cháy của loại màn này cao hơn những loại màn khác

Chọn mành rèm cho cửa

 Mành rèm vải là một trong những sự lựa chọn được nhiều người sử dụng bởi chúng thường mang đến sự nhẹ nhàng, tinh tế. Ví dụ như những căn biệt thự cổ điển, nhiều chi tiết hoa văn mà sử dụng màn kim loại thì không thể nào phù hợp được. Chúng chỉ phù hợp với những loại rèm vải làm từ vải nhung, vải roman hãy những loại vải mềm khác.

Nếu nhà bạn có những ô cửa sổ đẹp thì tại sao bạn lại không trang trí thêm cho chúng chứ Bằng những tấm rèm nhiều màu sắc làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bạn có thể điểm tô cho những ô cửa sổ của mình theo những phong cách khác nhau. Và chúng có thể che khuất đi những khuyết điểm của những ô của sổ nhà bạn một cách dễ dàng. Mỗi một loại cửa sổ sẽ có những loại rèm tương ứng khác nhau.

Hãy đến với Rèm Cửa Bảo Minh để được tư vấn một cách cụ thể nhất và tinh tế nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hoạt bát, bạn sẽ nhanh chóng được lắp ráp xong các công trình rèm đúng thời hạn.

Hãy đến với Bảo Minh để trang trí thêm căn nhà của mình thật đẹp bạn nhé.

Chúc quí khách hàng một năm mới Mậu Tuất an khang, thịnh vượng.