5 Mẫu Rèm Cầu Vồng Phòng Khách Đẹp

5 Mẫu Rèm Cầu Vồng Phòng Khách Đẹp

Rèm cửa phòng khách là một trong những đồ nội thất quan trọng trong phòng khách của mỗi gia đình. Một chiếc rèm đẹp sẽ làm phòng khách trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Dưới đây là 5 mẫu rèm cầu vồng phòng khách đẹp đang được rất nhiều khách hàng yêu thích tại Rèm Bảo Minh. 

Rèm cầu vồng  hay còn gọi là rèm cuốn hai lớp là sản phẩm rèm cửa được thiết kế và cải tiến thông minh, khắc phục được hạn chế của sản phẩm rèm của cuốn truyền thống. Rèm sáo cầu vồng có 2 lớp nên việc điều chỉnh ánh sáng và lấy sáng cực đơn giản.

Rèm cầu vồng có thể sử dụng được cho nhiều loại không gian khác nhau từ không gian sinh hoạt gia đình, phòng khách, phòng ngủ cho đến không gian làm việc …v..v. Xuất phát từ ý tưởng kết hợp nhiều kiểu rèm thành một sản phẩm tiện dụng, sang trọng nhưng vẫn không mất đi công dụng của từng loại rèm, Rèm cầu vồng hàn quốc cao cấp thật sự mang lại đẳng cấp sang trọng và tương thích với mọi cách trang trí trong không gian sống của người Việt.

Hiện nay Rèm Cửa Bảo Minh đang triển khai giảm giá từ 15% đến 30% một số mẫu rèm cửa cầu vồng phòng khách đẹp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Rèm cầu vồng có xuất xứ từ Hàn Quốc với chất liệu cơ bản là vải phủ nhựa được xử lý với công nghệ cao tạo ra những bộ rèm đẹp về mẫu mã và vô cùng bền theo thời gian. Rèm cuốn cầu vồng có khả năng cản sáng tới 100%, mang đến không gian dịu mát vào những ngày hè. Rèm cửa cầu vồng giữ màu tốt, không phai, bục trong quá trình giặt hay vệ sinh rèm cửa.

rèm cuốn cầu vồng phòng khách đẹp

Màn cửa cầu vồng phòng khách màu tối kết hợp với nội thất màu sáng

Rèm sáo cầu vồng Hàn Quốc phòng khách màu ghi

Rèm cửa Bảo Minh là Tổng đại lý phân phối mành rèm cầu vồng. Ngoài phân phối bán lẻ màn sáo cầu vồng trên thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh; Chúng tôi còn phân phối đại lý tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng chương trình giảm giá 20% rèm cửa sổ cầu vồng cản sáng Hàn Quốc. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua mành rèm cầu vồng chính hãng với giá tốt nhất

👉👉👉 XEM MẪU RÈM CẦU VỒNG 👉👉👉