Nên chọn rèm cửa cho phòng khách như thế nào?

Phòng khách là nơi bạn tiếp khách đến chơi nhà, là bộ mặt của ngôi nhà của bạn, là nơi cả nhà quây quần bên nhau. Để trang trí phòng khách thêm phần ấn tượng, nhiều người đã lựa chọn lắp đặt rèm cửa. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm sao để lựa chọn được loại rèm phù hợp với phòng khách nhà bạn thì không phải dễ dàng gì. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi bạn chọn rèm cửa cho phòng khách nhé.

  1. Màu sắc:

Những loại rèm mang lại cảm giác quang đãng, dễ chịu thường là những sự lựa chọn tốt nhất, tránh chọn những màu sắc tương phản với màu tường sẽ gây cảm giác khó chịu

Bạn nên chọn rèm có màu sắc cùng màu với màu sắc chủ đạo của căn phòng.

Những gam màu sáng thường là những gam màu bạn nên lựa chọn vì chúng hấp thu ánh sáng bên ngoài nhưng không hấp thụ nhiệt ánh sáng mặt trời. Và một điều đặc biệt là những gam màu này thường mang đến không gian thoáng đãng, dễ chịu  đồng thời tạo cho người ngồi trong phòng khách cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Màu trắng, màu kem,màu trắng ngà.. là một số màu sắc mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn.

Không nên chọn những loại rèm có màu tối hoặc màu trầm quá vì như thế sẽ tạo không gian tĩnh mịch, u buồn và gây cảm giác khó chịu. Để không gian thêm hiện đại hơn bạn nên lắp sàn gỗ công nghiệp.

  1. Chất liệu

Những loại rèm phòng khách thường ưu tiên chọn những chất liệu mỏng, không quá dày, bạn cũng có thể chọn loại rèm hai lớp, nếu trời râm mát bạn có thể chỉ để một lớp và vén lớp còn lại sang hai bên, còn nếu trời nắng thì bạn buông cả hai lớp để chắn nắng hiệu quả hơn.

Một số loại rèm phòng khách mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là rèm vải roman, rèm cuốn, rèm lá dọc…

  1. Nên chọn mua rèm phòng khách ở đâu tốt nhất?

Một câu hỏi nhiều người băn khoăn hiện nay là nên chọn mua các sản phẩm rèm vải ở đâu tốt nhất và rẻ nhất. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một địa chỉ uy tín, chất lượng là Rèm Cửa Bảo Minh. Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao.

Có rất nhiều loại rèm có thể sử dụng trong không gian phòng khách, có thể sử dụng cho cửa chính và cửa sổ trong phòng khách, một số loại rèm có thể kể tên như rèm lá dọc, rèm Hàn Quốc, rèm vải, rèm cuốn…