Những ưu điểm nổi trội hàng đầu của rèm vải kéo tay

Rèm vải là một trong những vật dụng trang trí không thể thiếu của không gian kiến trúc nói chung và không gian nhà ở hiện nay nói riêng.

Rèm vải là vật dụng hữu ích dùng để che chắn, ngăn ánh nắng trực tiếp chiếu vào không gian kiến trúc bên trong.

 

banner-rem-cua

 

Tuy nhiên bên cạnh tính năng hữu ích đó rèm còn được xem là một trong những vật dụng trang trí làm đẹp thêm cho không gian sống. Rèm vải được may trực tiếp bởi thợ thủ công, ngày nay công việc này có thể được thực hiện bởi máy móc, thiết bị. Nhưng nhìn chung rèm vải vẫn là vật dụng được tạo bởi các loại vải như voan, cotton, nhung, lụa… tùy nhu cầu sử dụng của người dùng. Rèm có thể được thiết kế với các kiểu dáng và kích thước khác nhau nhưng phổ biến hơn hết là may xếp ly, chồng lớp.

Trước đây rèm vải kéo tay là loại được sử dụng duy nhất, nhưng theo sau sự phát triển của xã hội rèm tự động ra đời và trở thành sản phẩm cạnh tranh hàng đầu của rèm kéo tay. Tuy nhiên thực tế thị trường cho thấy, rèm kéo tay chưa bao giờ là phụ kiện lỗi mốt mà ngày càng được quan tâm cải tiến theo nhu cầu sử dụng và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng hiện đại.

Loại rèm này nổi bật bởi các ưu điểm như:

– Phù hợp với mọi không gian sống.

Khác với các loại rèm tự động, rèm kéo tay thích hợp với tất cả các không gian muốn sử dụng, trang trí từ phòng khách, phòng ngủ, đến nhà ăn, bếp…

– Thân thiện với môi trường

Rèm kéo tay không sử dụng thêm bất cứ vật liệu, dụng cụ hỗ trợ nào và cực kỳ thân thiện với sức khỏe người sử dụng.

– Vật dụng che chắn hữu ích

Không chỉ giúp che chắn ánh nắng trực tiếp ngoài trời, bảo vệ các vật dụng trong không gian sinh hoạt, không gian sống, rèm vải còn giúp không gian trở nên mát mẻ, dễ chịu mà đặc biệt là kín đáo hơn. Ngoài ra một số loại rèm vải kéo tay dày được thiết kế đặc biệt còn có khả năng hạn chế được tiếng ồn, ngăn bụi bẩn bên ngoài mang lại không gian trong lành, yên tĩnh cho người sử dụng.

– Phụ kiện trang trí hoàn hảo

Ngoài công năng hữu ích trên rèm vải còn là phụ kiện trang trí không gian hoàn hảo bởi rèm được tạo nên từ khá nhiều chất liệu phong phú, màu sắc sang trọng, ấn tượng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ riêng của từng cá nhân người dùng.

Đặc biệt đến với Rèm cửa Bảo Minh quý khách hàng còn có cơ hội được sở hữu những sản phẩm rèm vải kéo tay có giá trị thẩm mỹ cao, chất lượng vượt trội, bền bỉ và giá trị.