Những yếu tố hình thành giá rèm cửa

Rèm cửa hay với bất cứ vật dụng nào thì những vấn đề như chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng để gia chủ quyết định có mua về nhà hay không? Với nhiều gia đình, giá cả đôi khi lại là vấn đề cốt lõi vì vậy, ở bài viết giá rèm cửa này, chúng tôi xin chia sẻ những yếu tố hình thành giá rèm cửa để khách hàng có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

1.Giá rèm cửa phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm

Chất liệu là yếu tố quan trọng bậc nhất làm nên chất lượng của mỗi sản phẩm. Thông thường, hầu hết các sản phẩm rèm cửa đều được sản xuất từ chất liệu vải khác nhau như: vải gấm, vải bố, cotton 100%. Nếu vải chất lượng càng cao, có càng nhiều ứng dụng như: cản sáng, chống nắng, vải mềm, tạo vẻ đẹp sang trọng, chống bám bụi và có khả năng giảm tiếng ồn thì sản phẩm sẽ càng có giá thành cao và ngược lại.

Nếu như chất liệu sản phẩm tốt mà tiêu chuẩn may kém cũng không thể tạo được một sản phẩm hoàn chỉnh. Giá rèm cửa sẽ cao hơn khi bộ rèm được may thẳng, tỉ mỉ, đổ sóng đều, may đủ vải, lưu ý chỉ may cũng phải đều, đồng màu vải và bền, chắc chắn để không bị sổ chỉ.

2.Giá rèm cửa phụ thuộc vào mẫu mã sản phẩm

Nếu sản phẩm bạn sản xuất chỉ có chất lượng tốt mà mẫu mã không đa dạng, phong phú, không thỏa mãn được mặt thẩm mỹ thì cũng không thể bán được hàng. Vì vậy, yêu cầu về thiết kế cũng là yếu tố ảnh hưởng giá rèm cửa. Thiết kế của rèm cửa phụ thuộc lớn vào kiến trúc không gian của bạn: phong cách hiện đại, bán cổ điển, cổ điển,…Rèm cửa phải có thiết kế đẹp mắt, đơn giản hay cầu kỳ cũng phải có nét riêng mới có thể thu hút được khách hàng. Gợi ý cho bạn nếu muốn trang trí không gian phòng khách rộng lớn thì có thể chọn rèm cửa hai lớp còn đối với phòng ngủ ấm cúng có thể chọn rèm xếp lớp, rèm vải roman,…

Màu sắc cũng là yếu tố đáng quan tâm, những bộ rèm cửa có màu sắc phổ biến, có thể đáp ứng mọi không gian thì sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn hơn, giá thành cũng ổn định hơn. Màu sắc là điểm nhấn bắt mắt và thu hút khách hàng nhất, rèm cửa thiết kế đẹp cộng hưởng màu sắc hợp lý thì còn gì hoàn hảo hơn?

Là một địa chỉ cung cấp và phân phối rèm cửa uy tín, chất lượng, Rèm cửa Bảo Minh có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào dù là khó tính nhất bởi sản phẩm chúng tôi mang lại về chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt cho tới gía thành phải chăng. Chúng tôi rất mong nhận được liên lạc từ quý khách hàng.