Làm rèm cầu vồng Hàn Quốc đẹp tại quận Ba Đình, Hà Nội

Làm rèm cầu vồng Hàn Quốc đẹp tại quận Ba Đình

Rèm cửa Bảo Minh xin chân thành cảm ơn anh Tâm quận Ba Đình đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm rèm cầu vồng Hàn Quốc của chúng tôi. 

Với mong muốn lắp một mẫu rèm cửa vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiết kiệm diện tích chúng tôi đã tư vấn cho anh Tâm quận Ba Đình sử dụng mẫu rèm cuốn cầu vồng Modero xuất xứ Hàn Quốc.

Rèm cầu vồng hay còn được gọi bằng cái tên khác là rèm cuốn cầu vồng, rèm cuốn 2 lớp hoặc rèm cuốn Hàn Quốc. Sơ khai của rèm cửa cầu vồng là chúng có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi cho nên người ta lấy tên đất nước để đặt cho tên rèm cuốn cầu vồng.

Anh Tâm – quận Ba Đình sử dụng mẫu rèm sáo cầu vồng màu xanh cho phòng ngủ con trai đã giúp căn phòng trở nên đẹp hơn, gọn gàng hơn đồng thời hài hòa với các đồ nội thất trong phòng bé.

Màn cửa cầu vồng đẹp cho phòng ngủ con trai

Với cấu tạo 2 lớp, rèm cuốn cầu vồng có thể đạt tới độ chống nắng tới 100% khi bạn sử dụng rèm cuốn để chống nắng cho cửa sổ. Sự đan xen giữa một lớp vải với một lớp lưới sẽ tạo nên sự kết hợp linh hoạt cho rèm cửa sổ. Lớp lưới chính là bộ phận dùng để lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng, còn lớp vải chính là bộ phận để chống nắng nếu chúng được xếp khít lại với nhau.

Việc sử dụng rèm cầu vồng tông màu hơi pha hồng giúp căn phòng trở nên thật sự nổi bật.

Rèm cửa cầu vồng đẹp cho phòng ngủ con gái

Rèm cửa Bảo Minh đã thi công rất nhiều công trình rèm cầu vồng tại quận Ba Đình. Quý khách có nhu cầu làm rèm cầu vồng đẹp giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trên thị trường hiện tại đang tồn tại rất nhiều sản phẩm rèm cửa cầu vồng giá rẻ, chúng tôi chắc chắn với các bạn rằng rèm giá rẻ là rèm kém chất lượng vì vậy các bạn hãy tham khảo kỹ trước khi quyết định chọn mua sản phẩm. Có rất nhiều đơn vị quảng cáo giảm giá rèm cửa lên đến 40%, 50% thậm chí 90%. Thật sự có tin được không hay chỉ là tâng giá lên rồi giảm giá xuống? Hay là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng? Vì vậy trước khi mua hàng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn về giá cả và cách phân biệt rèm cầu vồng.

hotline tư vấn rèm cửa Bảo Minh

Rèm cửa Bảo Minh là Tổng đại lý phân phối rèm cửa cầu vồng. Ngoài phân phối bán lẻ màn sáo cầu vồng trên thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh; Chúng tôi còn phân phối đại lý tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng chương trình giảm giá từ 15% đến 20% rèm cửa sổ cầu vồng cản sáng Hàn Quốc. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua mành rèm cầu vồng chính hãng với giá tốt nhất

👉👉👉 XEM MẪU RÈM CẦU VỒNG 👉👉👉