Lắp rèm cầu vồng giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm

Lắp rèm cầu vồng giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn chị Nga quận Hoàn Kiếm đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm rèm cầu vồng do Rèm Bảo Minh cung cấp và lắp đặt. Chị Nga đã  lựa chọn và lắp rèm cuốn cầu vồng hãng All Plus cho phòng khách và phòng ngủ nhà mình.

Rèm cuốn cầu vồng hãng All Plus được cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại rèm cuốn khác là có 2 lớp đan xen giữa một lớp vải và một lớp lưới trong suốt tạo thành tấm rèm chia đoạn đều đặn. Lớp vải được cấu tạo là loại vải dệt tổng hợp cao cấp có tác dụng chống nắng 100%, lớp lưới được cấu tạo là lưới cao cấp có độ đàn hồi cao, chống đứt gãy, độ dày các lỗ lưới theo tiêu chuẩn quốc tế có thể chống được côn trùng xâm nhập qua khe lưới. Rèm cửa cầu vồng hãng All Plus nhập khẩu nguyên liệu hoàn toàn từ Hàn Quốc, mẫu mã sản phẩm rèm mành cầu vồng đa dạng về màu sắc với đủ các tone màu từ màu sáng đến màu trung tính, tone màu trầm có thể đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của nhiều không gian khác nhau.

Mành rèm cầu vồng phòng khách

Với rèm cửa sổ phòng khách chị Nga quận Hoàn Kiếm chọn mẫu màn cầu vồng màu ghi. Với tông màu trung tính kết hợp với nội thất sáng màu, mẫu rèm sáo cầu vồng đã thực sự giúp phòng khách nhà chị Nga trở nên vô cùng nổi bật.

Rèm sáo cầu vồng đẹp cho phòng khách

Màn cửa cầu vồng phòng ngủ

Với màn cửa sổ phòng ngủ, chị Nga chọn mẫu rèm cầu vồng cản sáng 100%. Mẫu rèm cuốn cầu vồng chống nắng giúp phòng ngủ nhà chị Nga (Hoàn Kiếm) trở nên mát mẻ hơn vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông. Với rèm cầu vồng cho phòng ngủ chị chọn tông màu tương đồng với màu sàn gỗ, giúp phòng ngủ trở nên hài hòa và có tình thẩm mỹ hơn.

Rèm cửa sổ cầu vồng cản sáng, chống nắng cho phòng ngủ

Rèm cửa Bảo Minh đã thi công rất nhiều công trình rèm mành cầu vồng Hàn Quốc tại quận Hoàn Kiếm. Quý khách có nhu cầu làm rèm cửa sổ cầu vồng đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trên thị trường hiện tại đang tồn tại rất nhiều sản phẩm rèm cửa cầu vồng giá rẻ, chúng tôi chắc chắn với các bạn rằng rèm giá rẻ là rèm kém chất lượng vì vậy các bạn hãy tham khảo kỹ trước khi quyết định chọn mua sản phẩm. Có rất nhiều đơn vị quảng cáo giảm giá rèm cửa lên đến 40%, 50% thậm chí 90%. Thật sự có tin được không hay chỉ là tâng giá lên rồi giảm giá xuống? Hay là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng? Vì vậy trước khi mua hàng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn về giá cả và cách phân biệt rèm cầu vồng.

hotline tư vấn rèm cửa Bảo Minh

 

Rèm cửa Bảo Minh là Tổng đại lý phân phối rèm cửa cầu vồng. Ngoài phân phối bán lẻ màn sáo cầu vồng trên thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh; Chúng tôi còn phân phối đại lý tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng chương trình giảm giá từ 15% đến 20% rèm cửa sổ cầu vồng cản sáng Hàn Quốc. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua mành rèm cầu vồng chính hãng với giá tốt nhất

👉👉👉 XEM THÊM BÁO GIÁ RÈM CẦU VỒNG TẠI ĐÂY 👉👉👉

👉👉👉 XEM THÊM 1000+ MẪU RÈM CỬA ĐẸP 👉👉👉