Lắp rèm cầu vồng giá rẻ tại quận Thanh Xuân

Lắp Rèm cầu vồng giá rẻ tại quận Thanh Xuân

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Tuấn quận Thanh Xuân đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm rèm sáo cầu vồng do Rèm Bảo Minh cung cấp và lắp đặt. Anh Tuấn đã sử dụng rèm cầu vồng giá rẻ của hãng FinePlus.

Rèm cầu vồng của hãng FinePlus có lợi thế chính là giá rẻ. Hãng FinePlus có một số mẫu rèm cầu vồng cản sáng 100% mà giá lại vô cùng hợp lý như Woodlook3, Woodlook 2. Với mức ngân sách thấp dành cho việc mua rèm cửa thì quý khách hoàn toàn có thể chọn các mẫu rèm cửa cầu vồng giá rẻ mà lại chống nắng 100% của hãng Fineplus

Rèm cửa cầu vồng phòng khách

Rèm cửa cầu vồng được cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại rèm cuốn khác là có 2 lớp đan xen giữa một lớp vải và một lớp lưới trong suốt tạo thành tấm rèm chia đoạn đều đặn. Lớp vải được cấu tạo là loại vải dệt tổng hợp cao cấp có tác dụng chống nắng 100%, lớp lưới được cấu tạo là lưới cao cấp có độ đàn hồi cao, chống đứt gãy, độ dày các lỗ lưới theo tiêu chuẩn quốc tế có thể chống được côn trùng xâm nhập qua khe lưới.

Rèm cầu vồng có xuất xứ từ Hàn Quốc, mẫu mã sản phẩm rèm cầu vồng đa dạng về màu sắc với đủ các tone màu từ màu sáng đến màu trung tính, tone màu trầm có thể đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của nhiều không gian khác nhau.

rèm cửa cầu vồng phòng khách

Do cửa sổ nhà anh Tuấn gần ban thờ nên anh Tuấn đã chọn rèm cầu vồng tông màu vàng gần với tông màu của ban thờ để tạo sự hài hòa đồng nhất.

Rèm cầu vồng giá rẻ chống nắng cho phòng ngủ

Với chất vải dày dặn mẫu rèm cầu vồng giá rẻ mã Woodlook 3 đã thực sự giúp phòng ngủ nhà a Tuấn quận Thanh Xuân trở nên vô cùng mát mẻ về mùa hè đồng thời việc kết hợp với tông nội thất màu trắng bộ rèm cầu vồng vẫn đảm bảo sự nổi bật và tính thẩm mỹ.

rèm cửa cầu vồng giá rẻ cản sáng cho phòng ngủ

Rèm cửa Bảo Minh đã thi công rất nhiều công trình rèm cầu vồng giá rẻ xuất xứ Hàn Quốc tại quận Thanh Xuân. Quý khách có nhu cầu làm rèm cửa sổ, rèm vải chống nắng, rèm cầu vồng đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trên thị trường hiện tại đang tồn tại rất nhiều mẫu rèm cửa cầu vồng giá rẻ, chúng tôi chắc chắn với các bạn rằng rèm giá rẻ là rèm kém chất lượng vì vậy các bạn hãy tham khảo kỹ trước khi quyết định chọn mua sản phẩm. Có rất nhiều đơn vị quảng cáo giảm giá rèm cửa lên đến 40%, 50% thậm chí 70%. Thật sự có tin được không hay chỉ là tâng giá lên rồi giảm giá xuống? Hay là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng? Vì vậy trước khi mua hàng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn về giá cả và cách phân biệt rèm cầu vồng.

hotline tư vấn rèm cửa Bảo Minh

Chương trình khuyến mãi, giảm giá mành rèm cầu vồng Hàn Quốc tại rèm cửa Bảo Minh

Rèm cửa Bảo Minh là Tổng đại lý phân phối rèm cửa cầu vồng Hàn Quốc của tất cả các hãng sản xuất có uy tín chất lượng trên thị trường. Ngoài phân phối bán lẻ các mẫu màn cầu vồng trên thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh; Chúng tôi còn phân phối đại lý tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng chương trình giảm từ 15% đến 20% giá rèm cầu vồng Hàn Quốc THEO ĐÚNG KHUNG GIÁ CỦA HÃNG NIÊM YẾT. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua mành rèm cầu vồng chính hãng với giá tốt nhất

👉👉👉 XEM THÊM BÁO GIÁ RÈM CẦU VỒNG TẠI ĐÂY 👉👉👉

👉👉👉 XEM THÊM 1000+ MẪU RÈM CỬA ĐẸP 👉👉👉