Rèm cửa giúp không gian thêm rộng hơn

Căn phòng của bạn chỉ có diện tích vừa phải? Bạn muốn trang trí làm sao để trông nó trở nên rộng rãi hơn? Bạn muốn tận hưởng cảm giác thoải mái, trọn vẹn mỗi khi được trở về tổ ấm thân yêu của mình? Hãy đến với chúng tôi Rèm Cửa Bảo Minh để chiêm ngưỡng những loại rèm cửa cao cấp.

Rèm cửa cao cấp – là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong việc trang trí, bài trí không gian sống của mỗi căn phòng. Không những thế, thiết bị nội thất này còn có công dụng để cản sáng, cản nắng, cản bụi cũng như giảm bớt gió thổi vào trong nhà, và tạo nên không gian riêng tư cho mỗi gia đình. Đặc biệt, rèm cửa còn giúp bạn mở rộng không gian diện tích nếu như bạn biết cách trang trí và kết hợp giữa các món đồ trong nhà với nhau.

Thứ nhất, bạn nên chú ý đến chọn họa tiết, hoa văn

Tùy vào mỗi người, tùy vào sở thích, mỗi người sẽ chọn lựa cho mình một loại họa tiết, hoa văn khác nhau. Tuy nhiên, dù lựa chọn theo tiêu chuẩn, sở thích nào đi chăng nữa thì một điều chắn chắn rằng ai ai cũng rất muốn sở hữu được sản phẩm trang trí nội thất vừa đẹp, vừa hiện đại lại hợp xu hướng ngày nay.

Yếu tố giúp ăn gian diện tích căn phòng tốt nhất chính là những họa tiết. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình những phương pháp để cải thiện diện tích căn phòng thì đừng bao giờ bỏ qua những sản phẩm được trang trí kẻ sọc, và nói không với những họa tiết ngang dọc, tối màu hoặc loại rèm quá nhiều họa tiết, kết hợp với nhiều hình ảnh hoặc hình quá lớn. Những loại rèm như thế dễ gây cho người nhìn cảm giác nhàm chán, không thoải mái và một điều đáng nói nữa là nó cũng sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên chật chội, bí bách hơn rất nhiều, những ai bước vào cũng không có được sự tự nhiên, thoải mái.

Thứ hai là chọn vị trí treo rèm cửa

Vị trí đẹp nhất để treo rèm là bạn đặt ở trên cao sao cho chiều dài của rèm sẽ chạm xuống mặt sàn nhà hoặc cách mặt đất một khoảng nhỏ, và điều này giúp khung cửa theo cao và rộng hơn, do đó căn phòng sẽ cho ta cảm giác thoáng đãng hơn rất nhiều.

Vị trí nên treo là trần nhà bên trên khung cửa số một khoảng, vì khi treo ở vị trí này, thông thường người nhìn sẽ chú ý để độ dài của rèm và tất nhiên rèm càng dài thì sẽ cho không gian càng rộng và mang đến cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng của bạn.