Rèm cửa tự động năng động và hiện đại

Có tác dụng chính là điều chỉnh ánh sáng, trang trí cho ngôi nhà, rèm cửa tự động còn được ưa chuộng bởi những tính năng thông minh, giúp người dùng điều khiển nhanh chóng và dễ dàng hơn so với các loại rèm cửa truyền thống.

rem-cua-bao-minh-banner-moi-5

Khác biệt lớn nhất của rèm cửa tự động so với các loại rèm cửa thông thường là nó được trang bị bộ điều khiển từ xa, dù bạn ở đâu trong ngôi nhà của mình cũng có thể nhanh chóng đóng mở rèm cửa một cách tuỳ thích.

Khi nằm trên giường, vừa mới ngủ dậy, bạn muốn có chút ánh sáng chiều vào để căn phòng sáng sủa hơn nhưng bạn quá lười để có thể chui ra khỏi chiếc chăn ấm áp, với rèm cửa tự động thì chỉ cần ấn nút là mọi thứ sẽ hoạt động theo ý muốn chủ quan của bạn.

Đặc điểm của rèm cửa tự động

Có 2 loại động cơ rèm cửa tự động mà bạn có thể lựa chọn là động cơ hình trụ và động cơ hình ống. Thông thường rèm cửa kéo ngang sẽ hoạt động với động cơ hình trụ với công suất hoạt động từ 30 đến 45 W.

Với những chiếc rèm cuốn tự động, chúng sẽ được hoạt động theo động cơ hình uống có thiết kế nằm gọn phía trong ống cuộn của rèm. Rèm tự động còn được tích hợp thêm bộ điều khiển: nhận tính hiệu phát ra từ động cơ và giúp người dùng có thể trực tiếp điều khiển bằng tay và bộ thu tín hiệu điều khiển từ xa.

Chiếc điều khiển cầm tay có thể giúp người dùng dễ dàng điều khiển rèm cửa trong phạm vi cả trăm mét vuông và dù bạn đứng ở phòng khách cũng có thể điều khiển được rèm cửa ở phía trong phòng ngủ một cách dễ dàng.

Rèm tự động giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển, kiểm soát và tạo nên sự tiện dụng cho người sử dụng, bạn cũng có thể cài đặt thời gian đóng mở. Thiết bị hiện đại phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau, từ văn phòng, nhà hàng đế khách sạn, biệt thự, nhà ở…

Rèm cửa tự động tại Bảo Minh

Bảo Minh luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp rèm cửa tự động và nhiều ưu điểm nổi bật. rèm cửa tự động còn giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn, hạn chế được sự xâm nhập của kẻ gian, chúng không thể kéo lên một cách dễ dàng.

Rèm cửa tự động Bảo Minh được thiết kế chắc chắn, chất lượng cao, phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau, giúp bạn thoải mái tận hưởng được ánh sáng mặt trời và có những giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.