Rèm cuốn in tranh – sản phẩm mang lại vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà

Rèm cuốn in tranh hẳn là một sản phẩm còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, công dụng và những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng lớn. Bài viết này, Rèm Cửa Bảo Minh xin giới thiệu về loại rèm cuốn in tranh để quý khách hàng biết thêm về chúng.

Rèm cuốn in tranh thường được sử dụng để trang trí ở những nơi làm việc như: Văn phòng – Phòng khách – Quán cafe – Nhà hàng – Gia đình – Trường học do chúng có thiết kế đơn giản, bắt mắt, độc đáo mà không kém phần sang trọng.

rem-cuon-tranh-pc116

Những ưu điểm của rèm cuốn in tranh khiến chúng ta không thể bỏ qua một sản phẩm tuyệt vời này:

Khi sử dụng rèm cuốn in tranh, bạn có thể tùy thích điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng của mình bằng cách kéo lên xuống dây kéo rèm.

Rèm cuốn in tranh thường có họa tiết đẹp, mang lại không gian tinh tế với khả năng chống nắng lên đến 100% , cách nhiệt cũng như chống tia cực tím rất tốt.

Rèm cuốn in tranh tại Bảo Minh có nhiều hình họa rất đẹp có thể mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Ngoài ra, Rèm Cửa Bảo Minh còn phân phối nhiều loại rèm cửa khác nhau mang đến cho bạn nhiều thiết kế không gian theo phong cách khác nhau.

Bàn về rèm cuốn in tranh, chúng tôi còn đưa ra một số tiêu chuẩn giúp bạn lựa chọn được loại rèm cuốn in tranh tốt nhất.

Về chất liệu: loại rèm này được sản xuất từ vải phủ nhựa polyeste Úc – Mỹ – Hàn Quốc có đặc điểm là cản sáng, chống tia uv, cản nhiệt và không thấm nước.

Về kích thước: Chiều rộng tối đa của lá rèm cuốn là 250cm, chiều cao của rèm cửa tối đa là 550cm. Chiều rộng tối thiểu nên để là 40cm, chiều cao tối thiểu nên để là 40cm

Về màu sắc: Màu sắc đa dạng, bắt mắt. Hình ảnh, họa tiết tranh không bị nhòe do sử dụng công nghệ phun điện tử

Về phụ kiện: Các phụ kiện đều được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn châu Âu

Chế độ bảo hành của loại rèm này thường kéo dài 1 năm.

Hiện tại, Rèm Cửa Bảo Minh có hơn 600 mẫu sẵn cho khách hàng lựa chọn. Nếu các bạn không thích các mẫu có sẵn có thể đặt in tranh lên rèm theo yêu cầu .

Rèm Cửa Bảo Minh – rèm cửa cho mọi nhà.