Rèm cuốn in tranh tinh tế và bắt mắt

Nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, cái đẹp luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Đối với một chiếc cửa sổ thì một mảnh rèm treo trên cửa cũng yêu cầu phải đẹp. Chính vì vậy, Rèm cửa Bảo Minh đã đem đến cho khách hàng loại rèm cửa cuốn in tranh để đáp ứng nhu cầu của “ thượng đế”.

Rèm cuốn in tranh là một trong những loại rèm được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho cửa sổ của mình. Chiếc rèm cuốn in tranh này không chỉ có dụng che chắn tránh nắng, cản gió, cản mưa, bảo vệ cửa sổ mà còn làm đẹp cho gian cửa sổ đó.

Loại rèm cửa cuốn in trang này có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, quán cà phê, khách sạn,… rèm cửa cuốn in tranh thể hiện được tính thẩm mỹ cao, sang trọng và hợp với mọi thời đại.

Rèm cửa cuốn in tranh được thiết kế linh hoạt và tiện dụng với một dây kéo giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh rèm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Với nhiều mẫu trang ảnh khác nhau từ phong cảnh thiên nhiên, tranh 3D, tranh phong thủy,… Các bức tranh được in trên rèm cửa sổ với hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực và đặc biệt là không bị phai màu theo thời gian. Chất liệu làm nên rèm cửa cuốn in tranh đó là vải phủ nhựa polyester được nhập khẩu từ Úc – Mỹ – Hàn Quốc.

Thanh cuốn của rèm được thiết kế rất hiện đại với hệ thống thanh nhôm và con bị lăn giúp cho việc cuốn rèm, điều chỉnh được dễ dàng và tiện lợi.

Rèm có thiết kế rất an toàn đặc biệt là đối với trẻ em. Dây điều chỉnh của rèm được thiết kế có độ cao ở mức độ an toàn, trẻ em không thể tự ý đùa nghịch đối với chiếc rèm cửa cuốn in trang này được.

Rèm cửa cuốn tranh không chỉ có ưu điểm là thiết kế thu hút người nhìn mà còn có ưu điểm là cản sáng tốt. Rèm có thể cản 70% ánh sáng từ bên ngoài, cản được gió và cản được mưa bảo vệ cho bên trong căn phòng.

Rèm cửa cuốn in tranh thực sự là một sản phẩm của xã hội hiện nay, nó đáp ứng được nhu cầu của thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng. Đây là một trong những loại rèm cửa bán rất chạy trên thị trường hiện nay và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nếu bạn muốn mua sản phả rèm của cuốn in tranh thì có thể vào trang web remcuabaominh.com để tham khảo các mẫu rèm cửa của bên chúng tôi.