Thông tin về sản phẩm rèm cửa cầu vồng và cách lắp đặt phù hợp

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm rèm cửa vải đơn điệu với chức năng che chắn, bảo vệ không gian nhà ở, ngày nay ngành công nghệ thiết kế, sản xuất rèm cửa đã có những bước tiến vượt bật hơn hẳn để cho ra đời những sản phẩm rèm cửa cầu vồng độc đáo với nhiều tính năng mới mẻ.

 

 

Rèm cửa cầu vồng

Rèm cửa cầu vồng là sản phẩm trang trí cao cấp có xuất xứ Hàn Quốc được cấu tạo bởi hai lớp chất liệu có độ đàn hồi cao, bền bỉ, khó đứt gãy, hư hỏng. Hai lớp chất liệu này có khả năng chống nắng gấp nhiều lần so với rèm vải thông thường. Không dừng lại ở đó, với thiết kế đặc biệt là những khe lưới trong suốt xen kẽ nhau, loại rèm cửa này còn giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển để tạo ra những hiệu ứng ánh sáng tùy thích. Rèm cửa cao cấp này được sử dụng khá nhiều ở các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… và cũng vô cùng phù hợp để trang trí cho không gian làm việc hay sinh hoạt của gia đình bạn.

Rèm cửa cầu vồng đa dạng từ mẫu mã, chất liệu đến màu sắc, thiết kế sản phẩm.

Cách lắp đặt

Loại rèm cửa này về cơ bản rất dễ lắp đặt vậy nên người dùng có thể dễ dàng thực hiện trang trí phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.
Để thuận tiện hơn cho khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp đặt loại rèm cửa này một cách chuẩn mực nhất. Cụ thể gồm 8 bước như sau:

– Bước 1: Để chuẩn bị cho việc lắp đặt khách hàng cần chuẩn bị những sản phẩm rèm cửa yêu thích của mình. Tiếp theo đó là tiến hành lựa chọn khu vực treo rèm theo mong muốn sử dụng. Rèm cửa này được treo bởi giá treo cho nên để lắp đặt được khách hàng cần đo đạt để đánh dấu vị trí của giá. Lưu ý cần thiết là mép ngoài của giá rèm nên cách mép trong cửa từ 5 đến 6cm.

– Bước 2: Sau khi đã đánh dấu được giá rèm, công đoạn tiếp theo là đánh dấu vị trí các lỗ vít trên giá. Việc đánh dấu này sẽ giúp công đoạn khoan lỗ và lắp đặt rèm được chính xác hơn.

– Bước 3: Tiến hành cố định giá rèm để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

– Bước 4: Để lắp đặt thành công rèm cửa cầu vồng thi quá trình kiểm tra độ cân bằng của giá rèm so với vị trí treo là vô cùng cần thiết. Lưu ý cần chỉnh sửa hợp lý nếu giá chưa được cân bằng.

– Bước 5: Bước cuối cùng để hoàn tất quá trình lắp đặt rèm là gắn rèm lên bộ giá và sau cùng là kiểm tra thật kỹ lương hoạt động của rèm.