TOP 3 MẪU RÈM VĂN PHÒNG ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

TOP 3 MẪU RÈM VĂN PHÒNG ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

 Lựa chọn một bộ rèm văn phòng đẹp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và trang trí văn phòng bởi các bộ rèm cửa văn phòng sẽ góp phần làm tăng thêm nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như giúp văn phòng trở nên mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm gỗ, rèm cầu vồng đều là những loại rèm văn phòng đẹp, được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1 – RÈM CUỐN ĐẸP CHO VĂN PHÒNG

Đi đầu trong những mẫu rèm cửa sổ văn phòng đẹp và tiện sử dụng là các mẫu rèm cuốn văn phòng. Môi trường văn phòng thường lịch sự, không ồn ào náo nhiệt và cần những loại rèm không chiếm diện tích vì vậy mẫu rèm cửa cuốn là mẫu rèm phù hợp nhất.

Những ưu điểm của mẫu rèm cửa cuốn văn phòng:

  • Mẫu rèm có khả năng cản sáng 100%, cách nhiệt chống nóng tốt,
  • Rèm cuốn được làm bằng chất liệu vải phủ nhựa có khả năng chống bám bụi, ít bám bẩn, có thể dễ lau chùi, vệ sinh
  • Rèm có khả năng kéo lên, kéo xuống lấy sáng linh hoạt. Thiết kế đơn giản nên độ bền cao.
  • Về màu sắc: rèm cuốn có màu sắc rất đa dạng tuy vậy nên chọn các màu sắc nhã nhặn, có thể chọn tone màu ghi trầm hoặc sáng, tránh sử dụng các màu nóng sẽ gây chói mắt và tạo tinh thần không thân thiện cho nhân viên công ty.

Hiện nay Rèm Bảo Minh đang có chương trình giảm giá mẫu rèm cuốn văn phòng lên đến 15% giá chỉ từ 245k/m2 hoàn thiện. Xem các mẫu rèm cuốn được giảm giá TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Rèm cửa văn phòng đẹp Rèm văn phòng in logo đẹp
Rèm cuốn văn phòng đẹp

rèm cuốn vạn thái c329Rèm cửa sổ văn phòng làm việc đẹp giá rẻ

Mẫu rèm cuốn đẹp cho phòng làm việc Rèm cuốn in logo đẹp cho văn phòng

2 – RÈM LÁ DỌC ĐẸP GIÁ RẺ CHO VĂN PHÒNG 

Rèm lá dọc văn phòng là loại rèm có thể xoay lật phải/trái 180 độ, sử dụng hệ thống dây tời có thể kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng, rèm lá văn phòng giá rẻ hơn so với rèm cuốn văn phòng. Rèm lá dọc sử dụng cho hệ thống văn phòng, công ty thường được chọn tone màu phù hợp với màu sắc của bàn ghế và nội thất của phòng.

Ưu điểm của mẫu rèm dọc văn phòng

  • Giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại rèm cửa văn phòng đẹp
  • Kết cấu của loại rèm này bao gồm nhiều tấm rèm được nối với nhau bằng sợi dây, có khả năng xoay lật 180 độ. Bạn có thể điều chỉnh linh hoạt rèm bằng cách kéo rèm về bên trái hay phải tùy ý.
  • Chất liệu để làm nên rèm lá dọc thường là vải phủ nhựa có khả năng chống nắng 100% trên bề mặt vải. Chống bám bụi, dễ vệ sinh lau chùi.
  • Thiết kế đơn giản, độ bền cao.

Hiện nay Rèm Bảo Minh đang có chương trình giảm giá mẫu rèm lá dọc văn phòng lên đến 15% giá chỉ từ 230k/m2 hoàn thiện. Xem các mẫu rèm lá văn phòng được giảm giá TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

rèm lá dọc đẹp cho cửa sổ văn phòng rèm dọc đẹp cho phòng làm việc

3 – RÈM GỖ VĂN PHÒNG ĐẸP

Rèm gỗ văn phòng cao cấp được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên ngày càng được ưa chuộng vì khả năng cản nắng tốt, chất liệu gỗ gần gũi với thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, độ bền cao. Và đặc biệt khi lắp rèm cửa gỗ cho văn phòng sẽ giúp không gian làm việc có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại.

rèm cửa gỗ văn phòng cao cấp

Rèm sáo gỗ cao cấp cho phòng họp

Chất liệu gỗ tự nhiên an toàn cho sức khỏe – thân thiện môi trường và vô cùng sang trọng

Hiện nay rèm Bảo Minh đang có chương trình giảm giá 15% các sản phẩm rèm gỗ. Giá chỉ từ 545k/m2 hoàn thiện. Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất!

>> CLICK ĐỂ XEM CÁC MẪU RÈM GỖ ĐANG GIẢM GIÁ CỦA CHÚNG TÔI <<