Hiển thị từng sản phẩm

Mành tổ ong Hàn Quốc

Đối với các mẫu mành tổ ong hay còn gọi là rèm Honey Combi  nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc chúng tôi đều để ĐƠN GIÁ do HÃNG SẢN XUẤT quy định. Do chúng tôi là TỔNG ĐẠI LÝ phân phối nên với tất cả các mẫu rèm cửa Roman này khi bán ra cho QUÝ KHÁCH HÀNG chúng tôi đều có chính sách chiết khấu từ 15%  đến 25% trên đơn giá của hãng quy định đối với từng mã hàng. Vì vậy xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất. 

MÀNH TỔ ONG HÀN QUỐC HÃNG MODERO

Mành Tổ ong (Hay còn gọi là Mành Honey Combi) có khả năng tạo hình linh hoạt, ấn tượng, có thể tùy biến để phù hợp với các kiểu dáng của khung cửa sổ đặc biệt như nghiêng, tròn, dạng vòm…

Với chất liệu vải kết cấu dạng tổ ong đem lại khả năng cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng cũng như cung cấp khả năng hấp thụ âm tạo sự yên tĩnh cho không gian phòng.

Các hệ thống phụ kiện vận hành đa dạng như mở rèm từ dưới lên, từ trên xuống, cung cấp khả năng lấy sáng tự nhiên một cách linh hoạt. Đồng thời tính năng cản tia UV lên tới 99% giúp bảo vệ không gian nội thất hoàn hảo.

ƯU ĐIỂM CỦA RÈM TỔ ONG

– Chất liệu vải cao cấp, công năng ưu việt với khả năng tiết kiệm năng lượng và cách nhiệt gian phòng

– Kiểu dáng hiện đại, hệ thống phụ kiện đồng màu; Độ bền cao

– Thao tác dễ dàng; Chống bám bụi, dễ vệ sinh.

BẢNG MÀU RÈM MÀNH TỔ ONG

BẢNG GIÁ MÀNH TỔ ONG

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Hiện nay Rèm cửa Bảo Minh đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 25% – áp dụng cho tất cả các mã sản phẩm rèm tổ ong của hãng Modero. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

.
.
.
.