Hiển thị từng sản phẩm

Mành tổ ong Hàn Quốc

99+ MẪU RÈM TỔ ONG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC ĐẸP CẢN NẮNG TỐT – GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 25%

Rèm tổ ong là loại rèm cửa được làm từ vải ép tráng dầu chống bụi. Rèm có thiết kế vô cùng đặc biệt, khi thả rèm xuống hai mặt cắt ở hai bên có hình lục giác giống như các lỗ tổ ong. Với thiết kế này, bên trong các lỗ tổ ong là không khí sẽ có tác dụng cách nhiệt khi ánh sáng mặt trời chiếu vào hoặc giữ khí lạnh trong phòng khi bật điều hòa. Đây là mẫu rèm cửa cách nhiệt tốt nhất hiện nay trên thị trường. 

Đối với các mẫu rèm tổ ong nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc chúng tôi đều để ĐƠN GIÁ do HÃNG SẢN XUẤT quy định. Hiện chúng tôi đang có chương trình giảm giá từ 15%  đến 25% từng mã hàng.Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất.

CÔNG NĂNG ƯU VIỆT CỦA RÈM TỔ ONG

Thứ nhất: Rèm có khả năng chống tia UV, Cách nhiệt, Giảm tiếng ồn hiệu quả

Rèm tổ ong với thiết kế là các nếp gấp xếp chồng lên nhau nên phần mặt cắt như lỗ tổ ong, bên trong lỗ có chứa một lớp đệm không khí nên khả năng cách nhiệt tốt dưới sự chiếu sáng của mặt trời, hoặc ngăn khí lạnh trong phòng khi mở điều hòa, đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng. 

Với chất liệu vải kết cấu dạng tổ ong đem lại khả năng cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng cũng như cung cấp khả năng hấp thụ âm tạo sự yên tĩnh cho không gian phòng.

Thứ hai: Rèm phù hợp với những kiểu dáng khung cửa đặc biệt

Rèm Kéo Tổ ong có khả năng tạo hình linh hoạt, có thể tùy biến để phù hợp với các kiểu dáng của khung cửa sổ đặc biệt như nghiêng, tròn, dạng vòm…

Rèm kéo tổ ong chống nắng cho các ô cửa sổ

Các hệ thống phụ kiện vận hành đa dạng như mở rèm từ dưới lên, từ trên xuống, cung cấp khả năng lấy sáng tự nhiên một cách linh hoạt. Đồng thời tính năng cản tia UV lên tới 99% giúp bảo vệ không gian nội thất hoàn hảo.

Rèm HoneyComb cho cửa sổ nghiêng

RÈM TỔ ONG PHÙ HỢP LẮP Ở VỊ TRÍ NÀO?

Mành tổ ong Hàn Quốc là mẫu rèm cao cấp, công năng ưu việt, kiểu dáng hiện đại và phù hợp với mọi vị trí lắp.

Lắp mành tổ ong cho phòng khách, phòng học và làm việc tại nhà

CHẤT LIỆU VÀ PHỤ KIỆN RÈM TỔ ONG

Chất liệu rèm tổ ong

Rèm tổ ong được làm từ chất liệu vải ép cao cấp, xét theo mức độ cản nắng, có thể chia làm 3 loại như sau:

  • SHEER: Vải lưới
  • TRANSLUCENT: Vải ép chắn sáng 70%
  • BLACKOUT: Vải ép chắn sáng 100%

Phụ kiện rèm tổ ong

BẢNG MÀU RÈM MÀNH TỔ ONG

BẢNG GIÁ MÀNH TỔ ONG

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Hiện nay Rèm cửa Bảo Minh đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 25% – áp dụng cho tất cả các mã sản phẩm rèm tổ ong của hãng Modero. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

 

Gọi Ngay